Công cụ & Phần mềm

Những bài viết & chia sẻ mới nhất về Công cụ & Phần mềm

Whooo’s Reading – Ứng dụng đọc sách online miễn phí

08/17/2021 - 7:06 278 lượt xem

Công nghệ đang góp mặt trong rất nhiều lĩnh vực, trong cuộc sống thường ngày của con người. Trong lĩnh vực giáo dục, công nghệ được áp dụng để hỗ trợ quản lý và giảng dạy hiệu quả. Rất nhiều phần mềm được xây dựng và phát triển. Nó không chỉ được biết đến với vai trò hỗ trợ quản lý mà còn được biết tới là công cụ hỗ trợ giảng dạy hiệu quả. Giáo viên bên cạnh việc giảng dạy sử dụng phương thức truyền thống kết hợp sử dụng công nghệ tăng cường hiệu quả học tập cho học sinh. Phần mềm Whooo’s Reading – Ứng dụng đọc sách online miễn phí hỗ trợ giáo viên giảng dạy mang lại hiệu quả cao, được sự ủng hộ của nhiều học sinh.

Whooo’s Reading – Ứng dụng đọc sách online miễn phí

Whooo’s Reading – Ứng dụng đọc sách online miễn phí

Whooo’s Reading – Ứng dụng đọc sách online miễn phí

Ứng dụng Whooo’s Reading là phần mềm hỗ trợ giảng dạy. Phần mềm này có khả năng giúp học sinh hiểu bài giảng sâu sắc hơn thông qua hoạt động đọc sách. Học sinh sẽ  thực hiện đăng nhập vào tài khoản Whooo’s Reading. Sau đó sẽ thấy danh sách câu hỏi do giáo viên lập ra và tiến hành trả lời. Người dạy có thể chấm điểm các câu trả lời, phân tích cho từng học sinh và lớp học, hỗ trợ cung cấp thêm nhiều thông tin cho việc soạn bài.

Whooo’s Reading – Ứng dụng đọc sách online miễn phí

Whooo’s Reading – Ứng dụng đọc sách online miễn phí

Whooo’s Reading là phần mềm hỗ trợ giảng dạy được nhiều giáo viên tin tưởng lựa chọn. Giúp nâng cao hiệu quả giảng dạy, đảm bảo giúp học sinh học tập, ghi nhớ tốt bài học so với việc đọc sách. Giáo viên và học sinh đều có thể chủ động trên phần mềm Whooo’s Reading. Sử dụng phần mềm này giúp cho giáo viên thực hiện việc chấm điểm câu trả lời, phân tích, hỗ trợ thêm các yêu cầu của học sinh. Cùng khả năng hỗ trợ soạn bài giảng được tích hợp càng giúp Whooo’s Reading mang tới giá trị cao trong quá trình giảng dạy

Lợi ích của việc áp dụng phần mềm giáo dục trong dạy và học

Công nghệ thông tin đang có những bước tiến vượt bậc những năm gần đây. Chúng ta không thể phủ nhận những vai trò và những lợi ích mà công nghệ đem lại. Hiện nay, nó không chỉ giúp nâng cao cuộc sống của người dân. Công nghệ còn giúp ích rất nhiều trong việc hỗ trợ giảng dạy của giáo viên tại trường học, cơ sở giáo dục. Chẳng hạn như:

 • Tạo ra môi trường vừa học vừa chơi trên các phần mềm học trực tuyến. Giúp học sinh tiếp thu nhanh và hiệu quả thông qua video, hình ảnh… Thay vì chỉ sử dụng duy nhất phương thức truyền tải bằng phấn trắng, bảng đen. Giáo viên sử dụng nhều hình ảnh, clip chân thực giúp buổi học sinh động, hấp dẫn hơn. Học sinh cũng có cái nhìn rõ nét về vấn đề, và chú tâm hơn vào bài giảng.
 • Với kỹ thuật đồ họa tiên tiến có thể giúp mô phỏng lại các hiện tượng, quá trình trong tự nhiên, giúp cho học sinh thấy và hiểu rõ được bản chất vấn đề. Ngoài ra tăng trí tưởng tượng, sức sáng tạo của học sinh.
 • Tăng cường sự tương tác của học sinh với giáo viên. Trước kia, khi gặp vấn đề khúc mắc học sinh phải hỏi trực tiếp thầy cô. Hiện nay, học sinh có thể tương tác với thầy cô nhanh chóng, dễ dàng, thuận tiện hơn nhờ sự hỗ trợ của công nghệ.
 • Với việc áp dụng kỹ thuật CNTT vào trong giảng dạy giúp nhà trường giảm được nhiều chi phí hơn so với cách dạy truyền thống khô khan.

Có nên cho trẻ tiếp xúc với công nghệ từ sớm?

"<yoastmark

Câu hỏi có nên cho trẻ tiếp xúc với công nghệ từ sớm? là câu hỏi của rất nhiều phụ huynh. Xung quanh câu hỏi này có rất nhiều các ý kiến trái chiều. Tuy nhiên, các chuyên gia của Tutoro nhận định việc cho trẻ tiếp xúc với công nghệ từ sớm là rất cần thiết. Khi mà xã hội đang phát triển ngày càng nhanh và mạnh mẽ. Thế giới bước vào thời đại số, công nghệ hiện hữu ở khắp mọi nơi. Việc trang bị cho con các kiến thức, kỹ năng công nghệ là hành trang vững chắc để trẻ tự tin trong cuộc sống.

Tiếp xúc với công nghệ từ sớm một cách khoa học sẽ đem đến rất nhiều lợi ích khác cho trẻ. Con phát triển tư duy, kỹ năng cần thiết cho cuộc sống. Tuy nhiên, nếu để trẻ lạm dụng công nghệ  sẽ tiềm ẩn nhiều điều tiêu cực. Vì vậy, các bậc phụ huynh nên cân nhắc trong việc cho trẻ tiếp xúc với công nghệ.

Xem thêm: Books That Grow – Đọc sách Tiếng Anh theo Level

 

Tin khác trong Công cụ & Phần mềm
Những bài viết & chia sẻ khác về Công cụ & Phần mềm
 • Hướng dẫn chi tiết ứng dụng Class In và cách cài đặt

  17/09/2021
 • Cách soạn giáo án điện tử mầm non chuyên nghiệp

  19/08/2021
 • Geometer’s Sketchpad (GSP) – Hỗ trợ giảng dạy toán học

  19/08/2021
 • Phần mềm hỗ trợ giảng dạy Pandora or Spotify

  17/08/2021