Công cụ & Phần mềm

Những bài viết & chia sẻ mới nhất về Công cụ & Phần mềm

Top Hat – Công cụ quản lý lớp học hiệu quả

08/17/2021 - 12:25 278 lượt xem

Thị trường các phần mềm, chương trình được thiết kế cho giáo dục ngày càng phát triển mạnh mẽ. Một trong những phần mềm quản lý giáo dục nổi tiếng chính là Top Hat. Top Hat là gì? Thông tin tổng quan, những reviews và đánh giá tính năng phần mềm Top Hat. Xem thông tin tham khảo về Top hat – Công cụ quản lý lớp học hiệu quả ngay dưới bài viết sau:

Top Hat – Công cụ quản lý lớp học hiệu quả

Top Hat – Công cụ quản lý lớp học hiệu quả

Thông tin tổng quan Top Hat

Top Hat là giải pháp phần mềm Classroom Management Software . Top Hat nổi bật với chức năng và chi phí phù hợp cho các doanh nghiệp từ nhỏ và vừa (SMEs) tới các doanh nghiệp lớn. Phần mềm Top Hat được đánh giá cao bởi cả người dùng lẫn chuyên gia trong lĩnh vực Education Software.
Phần mềmTop Hat – Top Hat is the end-to-end higher education teaching platform
Phân loạiEducation Software
Danh mụcClassroom Management Software
Thị trườngUnited States, Australia, Canada, Europe, United Kingdom
Ngôn ngữEnglish

Đặc điểm nổi bật

Top Hat là một công cụ khiến học sinh tham gia tốt hơn. Không chỉ vậy nó còn là một hệ thống quản lí lớp học. Nó có sức hút với hàng ngàn các nhà giáo dục và học sinh. Một số đặc điểm nổi bật của Top Hat là:

 • Tiết kiệm thời gian, kiểm tra mức độ hiểu bài trên thực tế.
 • Top hat là một web dựa trên ứng dụng cho phép giáo viên tương tác với học sinh thông qua các thiết bị của học sinh.
 • Sử dụng Top Hat được xem như một cách để cải thiện sự tham gia và điểm số.
 • Giúp học sinh hiểu bài sâu hơn.
 • Giúp việc dạy học trở nên hứng thú.

5 lợi ích của việc sử dụng công nghệ trong lớp học

5 lợi ích của việc sử dụng công nghệ trong lớp học

5 lợi ích của việc sử dụng công nghệ trong lớp học

CÔNG NGHỆ CẢI THIỆN SỰ CHÚ Ý

Việc giữ sự tập trung cho trẻ khi tham gia lớp học luôn rất khó khăn. Hầu hết các giáo viên đều trăn trở vấ đề này. Giới thiệu công nghệ vào lớp học có thể là một cách tuyệt vời để thu hút sự chú ý của học sinh. Giáo viên có thể sử dụng công nghệ để tạo ra các hình ảnh, video hấp dẫn, sinh động. Video không chỉ giúp bài học dễ hiểu hơn mà còn giúp người học nhập vai và giữ họ tập trung. Giáo viên cũng có thể tạo ra các trò chơi, hoạt động thu hút sự chu ý cho trẻ như trò chơi câu đố hay các trò chơi giáo dục khác nhau. Thoải mái sáng tạo và dễ dàng thể hiện các ý tưởng.

CÔNG NGHỆ THÚC ĐẨY SỰ HỢP TÁC VÀ XÂY DỰNG NHÓM

Làm việc nhóm là điều không thể thiếu trên giảng đường hay trong công việc. Với sự ra đời của công nghệ, giờ đây việc cộng tác và làm việc nhóm trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Ví dụ: bằng cách sử dụng bộ nhớ đám mây, sinh viên có thể dễ dàng gửi và truy cập tệp cho dù họ đang ở nhà hay trường học. Với một số ứng dụng nhất định, họ cũng có khả năng sửa đổi hoặc đánh giá bài làm của nhau. Thậm chí có thể làm việc với các sinh viên khác từ khắp nơi trên thế giới.

CHUẨN BỊ CHO TƯƠNG LAI CỦA HỌC SINH

Chỉ trong vài thập kỷ qua, cách chúng ta tiếp cận giáo dục đã thay đổi mạnh mẽ. Trong tương lai, công nghệ sẽ đóng một vai trò lớn xung quanh lớp học và nơi làm việc. Nhiều công việc truyền thống hiện nay yêu cầu trình độ cơ bản về CNTT. Vì vậy, việc đảm bảo rằng sinh viên sử dụng được công nghệ sẽ đảm bảo rằng họ có thể thích nghi với môi trường làm việc ngày càng phát triển. Đây cũng là sự chuẩn bị cho một số kỹ năng chính khác như nghiên cứu tự hướng dẫn và tư duy phản biện.

CẢI THIỆN HỖ TRỢ GIÁO VIÊN

Các lớp học với số lượng học sinh ngày càng lớn. Vì vậy, việc hướng dẫn 1-1 sẽ gặp có thể gặp nhiều trở ngại, khó khăn. Thông qua các ứng dụng và công cụ giáo dục, giáo viên có thể dễ dàng theo dõi sự tiến bộ của từng học sinh. Các phần mềm giúp giáo viên nắm rõ thông tin chính xác, nhanh hơn. Từ đó có thể điều chỉnh từng trải nghiệm học tập cho phù hợp với nhu cầu của trẻ. Ngoài ra còn có một số công dụng khác như theo dõi việc tham gia lớp học và hành vi.

HỌC TỰ HƯỚNG DẪN

Ưu điểm của việc sử dụng công nghệ trong lớp học là nó khuyến khích học sinh sử dụng sáng kiến của họ và hướng dẫn bản thân. Một trong những khía cạnh thách thức nhất của cách dạy truyền thống là đảm bảo mọi đứa trẻ đều học đúng tốc độ. Một số sinh viên có thể tiếp thu các khái niệm chậm hơn những người khác. Công nghệ cho phép họ xem lại các chủ đề khó và học theo tốc độ của riêng họ. Điều này không chỉ đảm bảo sẽ không bị tụt lại trong lớp học mà còn cho phép họ đi sâu hơn vào một số chủ đề nhất định.

Xem thêm: Books That Grow – Đọc sách Tiếng Anh theo Level 

 

Tin khác trong Công cụ & Phần mềm
Những bài viết & chia sẻ khác về Công cụ & Phần mềm
 • Hướng dẫn chi tiết ứng dụng Class In và cách cài đặt

  17/09/2021
 • Cách soạn giáo án điện tử mầm non chuyên nghiệp

  19/08/2021
 • Geometer’s Sketchpad (GSP) – Hỗ trợ giảng dạy toán học

  19/08/2021
 • Phần mềm hỗ trợ giảng dạy Pandora or Spotify

  17/08/2021