Planboard cho Android là công cụ soạn giáo án điện tử miễn phí 100% dành cho giáo viên. Tải Planboard và trải nghiệm sự tiện ích của ứng dụng giáo dục này cùng hơn 250.000 giáo viên khác trên khắp thế giới. Đa phần những người đã sử dụng Planboard app đều đánh giá tích cực về phần mềm này. Planboard cho Android giúp giảm thời gian chuẩn bị trước giờ dạy và dành nhiều thời gian hơn với học sinh!

Tiết kiệm thời gian lên kế hoạch giảng dạy

Tiết kiệm thời gian lên kế hoạch giảng dạy

Tiết kiệm thời gian lên kế hoạch giảng dạy

Planboard for Android giúp việc tổ chức bài giảng trở nên đơn giản hơn và giảm thời gian soạn giáo án của giáo viên. Bạn có thể truy cập Plan Board từ bất cứ đâu. Giáo viên có thể lập kế hoạch giảng dạy, sắp xếp các bộ giáo trình và quản lý lịch trình của bạn một cách dễ dàng. Trên hết, đây là một ứng dụng miễn phí cho giáo viên. Ứng dụng Planboard for Android giúp việc tổ chức bài giảng trở nên đơn giản hơn

Tổ chức lớp học một cách hợp lý với giáo án kỹ thuật số

Dễ dàng soạn các bài học với trình soạn thảo trực tuyến Planboard Android. Giáo viên có thể:

  • Thêm các tệp đính kèm, ảnh và video.
  • Tạo các hoạt động thú vị.

Từ đó giúp bài giảng của bạn trở nên sinh động hơn. Sau đó, xây dựng các bài học mẫu để giảm thời gian chuẩn bị bài trước giờ lên lớp. Planboard cho Android giúp bạn tập trung vào phần hướng dẫn cho học sinh.

Đính kèm bộ giáo trình tiêu chuẩn và theo dõi tiến trình bài học

Thêm vào app Planboard các bộ giáo trình địa phương hoặc giáo án cá nhân của bạn với thao tác đơn giản. Công cụ Standards Progression của ứng dụng sẽ cho thấy tiến trình giảng dạy của mỗi lớp và tiêu chuẩn nào đã được đề cập. Điều này giúp kế hoạch giảng dạy của bạn đi đúng hướng.

Sử dụng lại lịch trình hoặc bài học đã soạn

Cải thiện nội dung giáo án mà không cần phải làm mới. Dễ dàng sao chép kế hoạch giảng dạy của học kỳ trước vào năm học mới với Planboard for Android. Nhờ thế giáo án của bạn đã sẵn sàng cho các lớp học tiếp theo. Planboard for Android giúp quản lý thời gian biểu của lớp để tổ chức tiết học một cách hợp lý.

Gửi và nhập giáo án ngay trong Planboard

Bạn có thể phối hợp với các giáo viên khác để mang lại sự đổi mới trong mỗi tiết học. Bằng cách truy cập nguồn tài nguyên đáng kinh ngạc trong ứng dụng Plan Board. Thao tác cực đơn giản chỉ với một vài lần chạm. Bạn có thể dễ dàng chia sẻ và nhập bài học ngay vào kế hoạch giảng dạy của bạn.

Tính năng nổi bật của ứng dụng Planboard cho Android

Tính năng nổi bật của ứng dụng Planboard cho Android

Tính năng nổi bật của ứng dụng Planboard cho Android

Là ứng dụng miễn phí 100% dành cho giáo viên. Các tính năng nổi bật của phần mềm này:

  • Tạo, chỉnh sửa và chia sẻ kế hoạch giảng dạy, giáo án với đồng nghiệp.
  • Sắp xếp thời khóa biểu, môn học và học kỳ một cách khoa học.
  • Quản lý chương trình giảng dạy theo tiêu chuẩn giáo dục.
  • Chụp ảnh và thêm file đính kèm vào giáo án.
  • Đồng bộ hóa Planboard trên web.
  • Thiết lập nhanh chóng và dễ dàng.
  • Chia sẻ giáo án và kế hoạch giảng dạy với các giáo viên khác ngay trong Planboard Android

Với sự phát triển của công nghệ, hiện nay có rất nhiều ứng dụng phục vụ cho công việc giảng dạy và giảm bớt gánh nặng chuẩn bị bài giảng cho giáo viên. Ngoài Planboard Android, bạn có thể sử dụng các công cụ khác như Kahoot, Seesaw, Edmodo, ClassDojo,… để hỗ trợ cho việc soạn giáo án và khiến việc học trở nên thú vị hơn với học sinh, sinh viên. Tiếp tục theo dõi các bài viết mới của Tutoro để biết thêm nhiều phần mềm, thông tin thú vị khác.

Xem thêm: iA Writer: Phần mềm tạo và chỉnh sửa văn bản