Công cụ & Phần mềm

Những bài viết & chia sẻ mới nhất về Công cụ & Phần mềm

Books That Grow – Đọc sách Tiếng Anh theo Level

08/17/2021 - 5:34 278 lượt xem

Đọc sách điện tử đang là một xu thế đọc mới hiện đại. Chỉ với một chiếc điện thoại hay ipad, chúng ta có thể đọc sách điện tử mọi lúc. Để đáp ứng xu thế đó, rất nhiều ứng dụng, phần mềm đọc sách online, đọc sách điện tử được phát triển. Books That Grow là một trong những phần mềm đọc sách nổi bật trong kho app sách điện tử. Tìm hiểu ngay Books That Grow trong bài viết sau:

Books That Grow

Books That Grow - Đọc sách Tiếng Anh theo Level

Books That Grow – Đọc sách Tiếng Anh theo Level

Ngày nay, với sự phát triển của khoa học công nghệ. Những chiếc điện thoại thông minh, ipad,… được tích hợp nhiều chức năng hơn. Nó có thể đáp ứng tuyệt vời nhu cầu giải trí, nhu cầu học tập. Không chỉ có thể chơi game, xem phim, những cuốn sách điện tử cũng được tích hợp trong các sản phẩm thông minh này. Sách điện tử đang ngày càng được người dùng sử dụng. Ngay trên những thiết bị này, bạn có thể dễ dàng đọc sách, mọi nơi mọi lúc. Những cuốn sách đa dạng nội dung, thể loại, chủ đề. Bạn có thể thoải mái lựa chọn theo sở thích. Books That Grow là phần mềm đọc sách điện tử  nhận được rất nhiều sự yêu thích từ người dùng.

Books That Grow khuyến khích người dùng cải thiện việc đọc. Phần mềm Books That Grow giúp bạn đọc tốt hơn với việc phân loại các cấp độ. Các cuốn sách đọc online và có chứa từ 3 – 5 cấp độ phức tạp khác nhau. Người dùng có thể chọn một cuốn sách để đọc và chọn độ khó phù hợp. Books That Grow rất phù hợp với những bạn muốn học, nâng cao trình độ Tiếng Anh thông qua đọc sách. Books That Grow nhận được rất nhiều các đánh giá tích cực từ người sử dụng.

Lợi ích khi đọc sách điện tử

Books That Grow - Đọc sách Tiếng Anh theo Level

Lợi ích khi đọc sách điện tử

Đọc mọi lúc, mọi nơi

Với sự phát triển của công nghệ các thiết bị đọc sách điện tử lần lượt được ra đời. Chúng  được ưa chuộng vì tính nhỏ gọn và tiện dụng. Người đọc có thể tìm được dễ dàng tìm các đầu sách và tùy chỉnh phông chữ, độ sáng tối. Sự bùng nổ của các thiết bị điện tử như smartphone, máy tính bảng. Việc lựa chọn những đầu sách ebook để đọc, tìm hiểu trong khoảng thời gian rảnh rỗi, lúc nghỉ ngơi… có phần tiện lợi hơn với người dùng trong thời đại số. Với việc đọc sách truyền thống chúng ta cần nhiều thời gian cho việc đọc. Tuy nhiên, cuộc sống hiện đại chúng ta thực sự khó để dành nhiều thời gian để làm như vậy. Đọc sách điện tử trên mạng là lựa chọn hàng đầu để ta có thể đọc trong thời gian ngắn.

Chi phí thấp

Giá cả chi phí cho đọc sách online khá thấp. Nó phù hợp với những đối tượng trẻ, sinh viên, người thích đọc nhưng tài chính hạn chế. Người dùng có thể dễ dàng lưu giữ và bảo quản trong thời gian dài mà chất lượng không đổi. Bởi sách được bảo quản thông qua giao thức mạng internet và bộ nhớ. Chỉ với một chiếc ebook hay máy tính bảng bạn có thể lưu giữ tới hàng nghìn quyển sách bằng bản mềm. Chính vì các lý do kể trên, sách điện tử ngày càng chiếm ưu thế và được sử dụng rộng rãi. Việc truy cập các trang mạng hay sử dụng các ứng dụng đọc sách đã trở thành một xu hướng mới.

Một số lợi ích khác

 • Sách điện tử thúc đẩy thói quen đọc sách. Mọi người dành nhiều thời gian ngồi trước màn hình và đang dành rất ít thời gian cho sách in. Ebook bảo vệ môi trường, tiết kiệm số lượng cây gỗ bị chắt đi để làm giấy, tiết kiệm chi phí giao thông vận tải và khí thải ô nhiễm từ việc vận chuyển.
 • Ebook giúp bảo quản nguồn sách. Lịch sử đã chứng kiến trận hỏa hoạn của thư viện Alexandria, hủy đi nhiều bộ sưu tập quý. Ebook thì trẻ mãi không già: không mốc không rã.
 • Xuất bản ebook nhanh hơn xuất bản sách giấy, cho phép độc giả tiếp cận sách kịp thời, nhất là loại nội dung mang tính thời sự. Ebook dễ dàng chỉnh sửa thông tin cho đúng, bổ sung thông tin.
 • Sách điện tử dễ dàng tìm kiếm. Rất nhanh, bạn có thể tìm thấy bất cứ điều gì trong cuốn sách, hoặc tìm kiếm trong khối lượng ebook toàn cầu. Ebook có tính di động. Bạn có thể mang theo cả cái thư viện chỉ với kích thước của một cái USB hoặc thẻ SD bé xíu.

Xem thêm: Schoology – Phần mềm hỗ trợ giảng dạy tuyệt vời

Tin khác trong Công cụ & Phần mềm
Những bài viết & chia sẻ khác về Công cụ & Phần mềm
 • Hướng dẫn chi tiết ứng dụng Class In và cách cài đặt

  17/09/2021
 • Cách soạn giáo án điện tử mầm non chuyên nghiệp

  19/08/2021
 • Geometer’s Sketchpad (GSP) – Hỗ trợ giảng dạy toán học

  19/08/2021
 • Phần mềm hỗ trợ giảng dạy Pandora or Spotify

  17/08/2021