Tiêu chí giúp phụ huynh đánh giá trung tâm gia sư uy tín

trung-tam-gia-su
0
Góc phụ huynh
trung-tam-gia-su

Gia sư uy tín giúp con học tập hiệu quả và không mất thời gian tìm gia sư mới. Hiện nay có rất nhiều trung tâm gia sư mọc lên với các hình thức khác nhau và treo biển giáo viên uy tín khiến phụ huynh cần phải tỉnh táo hơn trong việc lựa chọn. TutorO gia sư 4.0 chia sẻ một số tiêu chí đơn giản giúp ba mẹ đánh giá trung tâm gia sư uy tín hay không?

1. Chất lượng gia sư

Chất lượng gia sư là tiêu chí hàng đầu đánh giá một trung tâm gia sư uy tín hay không. Gia sư chất lượng đảm bảo, có trình độ chuyên môn cao và đặc biệt là khả năng truyền đạt dễ hiểu, dạy tận tâm nhiệt tình mới có thể đào tạo được học sinh . Trung tâm phải tuyển chọn, sàng lọc kỹ càng để có được đội ngũ gia sư có trình độ, chất lượng đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe từ đông đảo phía phụ huynh và học sinh.

2. Trung tâm gia sư có thông tin rõ ràng

Trung tâm gia sư uy tín có nhiều năm kinh nghiệm thường có giấy phép kinh doanh, những thông tin về trung tâm rõ ràng, minh bạch. Ngoài ra, đối với một số trung tâm gia sư online thường có website có đầy đủ các thông tin, nội dung rõ ràng, các chính sách điều khoản cụ thể. Trung tâm gia sư uy tín sẽ cung cấp thông tin gia sư rõ ràng như sơ yếu lý lịch gia sư, chứng minh thư, kinh nghiệm giảng dạy của gia sư. Trung tâm sẽ trung thực theo yêu cầu của phụ huynh như vậy mới đưa lại kết quả học tập tốt nhất cho học sinh và giữ được uy tín bền vững.

3. Được học thử và có cam kết

Trung tâm gia sư uy tín không chỉ dừng lại ở việc tìm gia sư đến phụ huynh và học sinh là xong mà sẽ có buổi học thử miễn phí giúp phụ huynh và học sinh làm quen với gia sư. Ngoài ra, họ sẽ giúp học sinh tìm gia sư phù hợp với học lực của con và theo sát lộ trình học, cam kết giúp được học viên đạt kết quả tiến bộ. Trung tâm gia sư uy tín sẽ biết cách phối hợp với phụ huynh, giúp phụ huynh kiểm tra kết quả học tập của con và đánh giá gia sư.

4. Gia sư online TutorO

  • Quản lý lộ trình học tập chặt chẽ giúp phụ huynh và học sinh dễ dàng theo dõi tiến trình học tập. 
  • Công cụ khen thưởng, tặng cup động viên để khích lệ tinh thần học của các bạn 
  • Báo cáo kết quả học tập và hình ảnh mỗi buổi học
  • Sổ liên lạc TutorO giúp phụ huynh, học sinh cập nhật thông tin thường xuyên và sẵn sàng hỗ trợ 24/7

TutorO được phát triển bởi Học viện Công nghệ sáng tạo TEKY – đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục Stem với hàng chục nghìn học sinh. TEKY đạt nhiều thành tích giải thưởng như EduTech Award châu Á, giải thưởng Đổi mới giáo dục và ảnh hưởng Xã hội Rice Bowl Award Đông Nam Á, dự án tiêu biểu duy nhất của Việt Nam tại diễn đàn kinh tế thế giới WEF 2020, Davos Thuỵ Sĩ. 

Liên hệ 

  • Hotline: 091 682 57 89
  • Inbox fanpage: http://m.me/Giasuk12
  • Web: http://tutoro.vn/
  • Email: contact@tutoro.vn
  • Địa chỉ: Tầng 5, toà nhà Mac Plaza, Số 10 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts