Dũng cảm vượt qua môn hoá lớp 9 với sự trợ giúp của gia sư online!

gia-su-mon-hoa
0
Góc học sinh Góc phụ huynh
gia-su-mon-hoa

Hoá học lớp 9 đóng vai trò quan trọng và là nền tảng cho môn hoá lớp 10. Nếu con gặp khó khăn trong việc học Hoá, ba mẹ có thể tham khảo phương án tìm gia sư môn Hoá lớp 9 củng cố lỗ hổng giúp con. Có thể do con không nắm vững những kiến thức cơ bản của lớp 8 hoặc chưa có phương pháp học tập đúng. Do đó, việc học môn Hóa lớp 9 trở nên khó khăn và khiến con nản chí. TutorO chia sẻ một số bí quyết giúp bạn dũng cảm vượt qua môn hoá khó nhằn!

Tại sao cần tìm gia sư Hóa lớp 9 cho con?

Con có thể cần tới sự trợ giúp của giáo viên dạy kèm Hoá lớp 9 bởi những lý do sau:

  • Học sinh lớp 9, đối mặt với kì thi chuyển cấp lên lớp 10
  • Mất gốc do chưa nắm vững kiến thức cơ bản về Hóa lớp 8
  • Chưa có phương pháp học đúng, đau đầu rối loạn vì có quá nhiều kiến thức, công thức hóa học cần nhớ
  • Học sinh khá giỏi muốn học nâng cao đi thi, đạt giải cuộc thi Hóa toàn quốc và quốc tế
  • Học sinh tự ti vì học kém dẫn đến không muốn học
  • Ba mẹ bận không có thời gian dạy kèm cho con?

Do đó, gia sư online môn hoá là một trong những lựa chọn dễ dàng, tiết kiệm thời gian cho ba mẹ và hiệu quả cao cho con. Con có thể học mọi lúc mọi nơi bất cứ khi nào con cần gỡ rối đã có gia sư online bên cạnh.

Nhiệm vụ của gia sư môn hoá tại TutorO

1. Giúp con nắm vững kiến thức cơ bản

gia-su-mon-hoa

Các bậc phụ huynh đang lo lắng cho con em mình đang hổng kiến thức cơ bản của hóa lớp 8, không nắm được kiến thức cơ bản của lớp 9. Ba mẹ đừng lo, với đội ngũ gia sư hoá tại TutorO lên tới 1.700 giáo viên tới từ các trường chuyên sẽ giúp quý phụ huynh giải quyết vấn đề trên. Chúng tôi sẽ hỗ trợ các biện pháp học tập tích cực nhất giúp cho học sinh nhanh chóng có được kiến thức cơ bản để tiếp thu kiến thức mới.

2. Sẽ hỗ trợ các em làm bài tập và soạn bài tại nhà

Cùng với việc giảng dạy, các thầy cô dạy kèm còn giúp các em học sinh trong việc, giải bài tập, soạn bài, học bài về nhà mà các thầy cô trên lớp giao phó, tạo cho các em có được sự ham học đối với các môn học đặc biệt là Hóa học lớp 9. Giáo viên dạy kèm môn Hóa học lớp 9 sẽ giúp quý phụ huynh an tâm hơn khi giao việc học của các em.

3. Giúp con ôn thi học kỳ hiệu quả hơn

Gần thi học kì rồi, các em học sinh đang chạy đua với thời gian để ôn tập và quý phụ huynh đang mong muốn có người thay thế mình để hướng dẫn con ôn tập hiệu quả. Sao chúng ta không tìm một người dạy kèm để giúp chúng ta làm điều đó và tìm ở đâu tốt nhất khi có quá nhiều trung tâm? Chúng tôi – gia sư Hóa TutorO – gia sư 4.0 sẽ giúp quý phụ huynh ôn tập cho con giúp co có đủ kiến thức vượt qua kỳ thi học kỳ.

4. Bổ sung kiến thức nâng cao hơn nữa

Trong quá trình giảng dạy, gia sư sẽ củng cố kiến thức cho các em sau mỗi buổi học bằng cách cho làm bài kiểm tra tư duy để biết được mức độ hiểu của các bạn đang ở đâu. Sau đó, giúp các em nâng cao trình độ để có sự tự tin hơn về bộ môn Hoá. Các gia sư Hóa học lớp 9 ngoài việc là một người thầy, người cô mà còn là một người bạn để cùng các em chia sẻ, tâm sự, để việc học được suôn sẻ hơn. 

Việc học thì luôn áp lực và chúng tôi sẵn sàng cùng chơi với các em để giải tỏa, gia sư Hóa học lớp 9 sẽ tìm những trò chơi liên quan đến bộ môn Hóa học để nâng cao trình độ các em hơn. Giáo viên sẽ bổ trợ đầy đủ khối kiến thức nâng cao cho các em học sinh mà quý thầy cô đang nắm giữ, thúc đẩy các em tham gia các cuộc thi Hóa học.

5. Ôn luyện thi học sinh giỏi

Khi con đã nắm vững kiến thức, tự tin với môn Hoá và muốn đạt được một kết quả cao trong kì thi học sinh giỏi thì một giáo viên có kinh nghiệm luyện thi đóng vai trò quan trọng. Tại TutorO, chúng tôi có một đội ngũ gia sư chuyên luyện thi đa dạng các bộ môn đến từ các trường chuyên hoặc các thầy cô đã đạt giải quốc gia hoàn toàn có thể giúp các bạn trong các cuộc thi. Với môn Hóa học lớp 9, chúng tôi có sẵn một kế hoạch ôn luyện học sinh giỏi để giúp các em có tự tin bước vào kì thi học sinh giỏi. Ba mẹ cùng con tham khảo một giờ học hoá lớp 9 online tại TutorO nhé!

Tutoro gia sư 4.0 với nền tảng học live và hơn 1.700 gia sư hoá luôn sẵn sàng giúp các bạn học sinh giải đáp thắc mắc. 

Tutoro Gia sư 4.0 được vận hành bởi TEKY – Học viện công nghệ số 1 hiện nay cam kết mang lại cho các bạn học sinh kết quả học tập hiệu quả nhất. 

LIÊN HỆ: 

Địa chỉ: Tầng 5, toà nhà Mac Plaza, Số 10 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

Phone: +84 24 7106 8888

Email: contact@tutoro.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts