Bản tin thế hệ số VTV6 nói về gia sư 4.0 TutorO

gia-sư-4.0
0
Tin tức - Sự kiện
gia-sư-4.0

Ngày 25/04/2020, TutorO gia sư 4.0 đã có mặt trên bản tin thế hệ số VTV6, phụ huynh cùng các con đón xem nhé!

Ngay giữa thời dịch khi trường học cũng như rất nhiều doanh nghiệp đóng cửa ảnh hưởng khá nhiều đến việc học và sinh hoạt của các bạn học sinh. Nghỉ học ở nhà kiến thức của các bạn nhỏ đã rơi rụng không ít và nề nếp sinh hoạt bị xáo trộn. Nắm được thực trạng này, đội ngũ ban lãnh đạo Học Viện Đào Tạo Công Nghệ Trẻ TEKY đã phát triển phương pháp học live thú vị cho các bạn nhỏ với tên gọi rất thân thiện và hiện đại TutorO – gia sư 4.0.

Dịch vụ gia sư 4.0 tại TutorO có gì khác biệt?

Trong thời đại hiện nay, học gia sư online đang trở nên phổ biến và không có gì xa lạ với các bạn học sinh. Ba mẹ có thể dễ dàng tìm được nhiều trung tâm gia sư trên mạng hoặc tới nhà dạy kèm. Tuy nhiên, dịch vụ gia sư của TutorO có một số điểm khác biệt:

  • Học Online dù khác biệt địa lý với đội ngũ gia sư chất lượng cao đến từ nhiều trường đại học hàng đầu trên cả nước và các giáo viên dạy giỏi từ các trường tốt. TutorO đang phát triển đội ngũ giáo viên dạy lên tới 10,000 với đa dạng các bộ môn toán, lý, hoá, công nghệ, nghệ thuật….
  • Kho hệ thống tài liệu học tập bổ trợ, hỗ trợ gia sư và học sinh nâng cao chất lượng dạy và học. 
  • Nền tảng công nghệ học trực tiếp tương tác đa chiều học LIVE thú vị, hình thức khen thưởng online kích thích sự tham gia của học sinh
  • Quản lý hoạt động học tập hiệu quả, phụ huynh có thể nắm bắt con học được gì sau mỗi buổi

Liên hệ

Hãy liên hệ với TutorO để được tư vấn nhanh nhất về lộ trình học và trải nghiệm 45 phút học thử miễn phí cùng gia sư 4.0!

Địa chỉ: Tầng 5, toà nhà Mac Plaza, Số 10 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

Phone: +84 24 7106 8888

Email: contact@tutoro.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts