Dấu hiệu cho thấy con bạn cần gia sư dạy kèm

gia sư dạy kèm
0
Góc phụ huynh
gia sư dạy kèm

Vấn đề tìm gia sư dạy kèm cho con có cần thiết hay không là mối quan tâm chung của các phụ huynh. Hầu hết phụ huynh nào cũng muốn dành thời gian hướng dẫn con làm bài tập về nhà, đồng hành cùng con. Tuy nhiên, với chương trình học cải cách và nhiều khi phụ huynh không có đủ thời gian nên không thể dạy con học đều đặn được. Khi bạn nhận thấy con mình có một trong những dấu hiệu mà TutorO chia sẻ sau đây, thì khi đó, việc bạn thuê một gia sư dạy kèm tại nhà hoặc gia sư dạy kèm trực tuyến để hướng dẫn con bạn học tập là điều rất thiết thực.

Cần tìm gia sư dạy kèm khi điểm số sụt giảm bất thường

Nếu con bất ngờ tụt giảm điểm số, thiếu tự tin, phụ huynh có thể nói chuyện với thầy cô ở trường và con để tìm ra nguyên nhân. Khi bạn đã xác định được vấn đề của con, bạn có thể tìm kiếm trợ giúp từ gia sư. Gia sư cho sẽ giúp con tìm ra phương pháp học phù hợp, nguyên nhân con chán học và tạo động lực cho con học tập.

Quản lý thời gian không khoa học

Con bỏ bài nhóm, trì hoãn làm bài tập về nhà là những dấu hiệu cho thấy chúng không có khả năng theo kịp khi khối lượng công việc tăng lên. Joe Morgan, giám đốc điều hành của một tổ chức giáo dục, cho rằng trực giác của cha mẹ rất mạnh mẽ khi nói đến việc học của con. Nếu bạn nhận thấy con gặp khó khăn với việc quản lý thời gian, hoặc nghi ngờ con bị khuyết tật học tập, có những chuyên gia có thể giúp đỡ và phụ huynh hãy chủ động tìm kiếm sự trợ giúp đó”, Joe Morgan nói và khẳng định thuê gia sư có thể giúp trẻ cải thiện thói quen học tập, trau dồi động lực và theo kịp những kiến thức được học trên lớp.

Thiếu tự tin

giasudaykem

Khi học một chủ đề mới, bất kỳ ai cũng sẽ bị bối rối và chưa thể tự tin ngay. Vì vậy, bạn không nên vội vàng khẳng định con không đủ thông minh để làm tốt công việc ở trường. Nếu con cảm thấy thất vọng, buồn chán và thiếu tự tin, ba mẹ hãy tìm kiếm gia sư phù hợp và sắp xếp thời gian hợp lý để con được dạy kèm ở nhà. Điều này sẽ giúp trẻ trở nên tự hơn hơn và tham gia tốt hơn vào các giờ học trên lớp.

Cha mẹ không thường xuyên giám sát việc học của con

Khi có thêm nhiều công việc phải làm, bạn không thể duy trì mức độ giúp đỡ, hỗ trợ con làm bài về nhà như trước. Và đôi khi, những khái niệm, chủ đề, cách thức con được học không còn quen thuộc với bạn. Vì vậy, không phải lúc nào bạn cũng có thể quản lý bài tập của con. Gia sư dạy kèm có thể dễ dàng giúp lập kế hoạch. “Nếu biết chắc bạn không có thời gian hoặc năng lượng để giúp con thực hiện một dự án, hoặc chỉ đơn giản là bài tập về nhà, gia sư có thể là một ý tưởng tốt”, một chuyên gia chia sẻ.

Gia sư online

Nếu ba mẹ đã thử một số phương pháp mà con vẫn thấy sợ và gặp khó khăn trong việc học. Ba mẹ có thể tìm sự trợ giúp của gia sư dạy kèm online. TutorO – gia sư 4.0 với nền tảng học live và đội ngũ gia sư chuyên luyện thi luôn sẵn sàng đồng hành cùng các sĩ tử cả về mặt tinh thần và kiến thức. Tutoro Gia sư 4.0 được vận hành bởi TEKY – Học viện công nghệ số 1 hiện nay cam kết mang lại cho các bạn học sinh kết quả học tập hiệu quả nhất. 

LIÊN HỆ 

  • Hotline: 091 682 57 89
  • Inbox fanpage: http://m.me/Giasuk12
  • Web: http://tutoro.vn/
  • Email: contact@tutoro.vn
  • Địa chỉ: Tầng 5, toà nhà Mac Plaza, Số 10 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts